Thứ Sáu, 16/2/2024 | 09:34 GMT +7

Đại học Hạ Long tổ chức Chương trình Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 6 tết Giáp Thìn 2024), ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Chương trình gặp mặt đầu xuân tại phòng Hội thảo tầng 7 (Nhà Hiệu bộ).

Tiến sĩ Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng), Tiến sĩ Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy), các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Hội đồng Trường cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động thuộc các đơn vị trong Trường tham dự.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Nhà trường) đã gửi lời chúc mừng năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024 tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Trường, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đặt ra trong năm học 2024 – 2025.

TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Nhà trường)  phát biểu tại Chương trình gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm, chúc mừng năm mới và động viên cán bộ viên chức, người lao động thuộc các phòng, khoa, trung tâm trong toàn Trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển bền vững của Trường Đại học Hạ Long.

Theo kế hoạch, cán bộ viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Trường Đại học Hạ Long sẽ bắt đầu làm việc từ ngày 15/2/2024. Học viên, sinh viên sẽ quay trở lại học tập từ ngày thứ 2 (19/2/2024).