Thứ Sáu, 12/7/2024 | 16:47 GMT +7

Chi bộ khoa Môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Sáng 12/7/2024, Chi bộ Khoa Môi trường đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Đàm Quang Mạnh (sinh viên lớp Quản lý tài nguyên và môi trường K6).

Đến dự Buổi Lễ có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long); đồng chí Phan Thị Huệ (Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long); đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh (Bí thư Đoàn TN), toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Môi trường và quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng.

Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng (Phó bí thư Chi bộ khoa Môi trường) công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Đàm Quang Mạnh

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Thị Bích Hồng (Phó bí thư Chi bộ khoa Môi trường) đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ  đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu để trở thành các Đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Trung Vỹ ghi nhận kết quả công tác bồi dưỡng, phát triển Đảng của Chi bộ Khoa Môi Trường trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Trần Trung Vỹ Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long phát biểu chỉ đạo

Các đồng chí đại biểu BCH Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ khoa Môi trường và đảng viên mới

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Hoàng Hồng (khoa Môi Trường)