Thứ Sáu, 30/8/2019 | 14:46 GMT +7

Cán bộ giảng viên trường đại học Hạ Long dâng hương tưởng niệm 50 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019)

Tham dự có đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng), đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ giảng viên trường Đại học Hạ Long.

Lễ dâng hương tưởng niệm được thực hiện tại tượng đài của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nằm tại vị trí trang trọng nhất trong khuôn viên nhà trường.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của tập thể cán bộ giảng viên trường Đại học Hạ Long. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo và cán bộ giảng viên đã dâng hoa, dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính với công lao của Người, nguyện tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn, đoàn kết, phấn đấu xây dựng sự nghiệp giáo dục của quê hương, đất nước ngày càng phát triển.