Thứ Năm, 14/2/2019 | 16:09 GMT +7

[TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC] THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường đại học Hạ Long tuyển sinh các lớp

• Tin học văn phòng

Đối tượng: Cho học viên có nhu cầu sử dụng thành thạo Tin học văn phòng (Word, Excel và Power Point)

• Tiếng Anh giao tiếp

Đối tượng: Cho học viên có nhu cầu thực hành giao tiếp tiếng Anh ( Tập trung nhiều kỹ năng nghe, nói).

Tiếng Anh theo bậc năng lực từ A2-B1

Đối tượng: Cho học viên có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc của Việt Nam hoặc sinh viên có nhu cầu ôn thi Tiếng Anh đạt chuẩn năng lực đầu ra về Ngoại ngữ.

• Tiếng Trung giao tiếp

Đối tượng: Cho học viên có nhu cầu thực hành giao tiếp tiếng Trung Quốc.

• Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Ôn thi và cấp chứng chỉ Tin học ứng dụng cơ bản

Đối tượng: Cho cán bộ, công chức, viên chức có nhu cầu ôn, thi và nhận chứng chỉ Tin học ứng dụng theo Thông tư 03/2014 của bộ Thông tin Truyền thông đảm bảo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp, chuẩn nghiệp vụ chuyên môn, bổ nhiệm, xếp lương và thi tuyển công chức, viên chức, người lao động thuộc biên chế nhà nước. Cho học sinh – sinh viên đảm bảo yêu cầu về chuẩn đầu ra về Tin học.

Các lớp học trong và ngoài giờ hành chính phù hợp với từng đối tượng đăng ký tham gia học tập.

Dự kiến thời gian khai giảng các lớp:  Tháng 3/ 2019.

Đăng kí học tại: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường đại học Hạ Long

– Cơ sở 1 (Uông Bí) : Ms Trang (0359.816.538) – phòng 101  nhà D