Thứ Tư, 13/9/2023 | 22:22 GMT +7

Ký túc xá và nhà ăn

Kí túc xá là môi trường lý tưởng cho sinh viên muốn có một không gian yên tĩnh nhưng vẫn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể. Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá lành mạnh, trật tự. An toàn, kỷ cương được đảm bảo, giúp sinh viên yên tâm học tập.

Ký túc xá Trường Đại học Hạ Long bao gồm 5 tòa nhà khang trang, sạch sẽ. Ở cơ sơ 1 có 3 tòa nhà 4 tầng, 1 tòa nhà 5 tầng với 214 phòng. Ở cơ sở 2 có 1 tòa nhà 7 tầng với 84 phòng. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ phục vụ cho sinh viên.Trong phòng trang bị giường tầng cho từ 6 đến 8 sinh viên, công trình phụ khép kín. Mỗi phòng có diện tích hơn 30 m2 với nguồn điện, nước và các dịch vụ hợp lý. Nhà trường  trang bị hệ thống mạng Wifi thuận tiện cho sinh viên truy cập mạng phục vụ học tập.

Kí túc xá là môi trường lý tưởng cho sinh viên muốn có một không gian yên tĩnh nhưng vẫn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể. Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá lành mạnh, trật tự. An toàn, kỷ cương được đảm bảo, giúp sinh viên yên tâm học tập. Ký túc xá không chỉ đáp ứng tốt về cơ sở vật chất, đời sống văn hóa ,tinh thần, mà còn tạo môi trường cho sinh viên tự rèn luyện khả năng tự lập, ý thức trách nhiệm với tập thể, với cộng đồng, nhằm góp phần rèn luyện đạo đức, lối sống và bồi dưỡng nhân cách cho sinh viên.

Ngay cạnh khu kí túc xá là nhà ăn tập thể sinh viên sức chứa 400 chỗ. Đây là nơi phục vụ sinh hoạt của sinh viên sau những giờ học căng thẳng như ăn uống, mua sắm dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm sinh hoạt. Nhà ăn tập thể có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. An toàn thực phẩm được chú trọng. Các mặt hàng nhu yếu phẩm phong phú đủ phục vụ cho sinh viên.