Thứ Bảy, 27/8/2022 | 21:02 GMT +7

SINH VIÊN KHOA VĂN HÓA THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC LIÊN HOAN NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ LẦN THỨ IV NĂM 2022 VÀ CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Tối ngày 26 tháng 8 năm 2022, sinh viên khoa Văn hóa đã tham dự chương trình Khai mạc Liên hoan Nghiệp vụ Báo chí lần thứ IV năm 2022 và Chương trình Nghệ thuật “Chắp cánh ước mơ” tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật. Tới dự chương trình có các đồng chí […]

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị xã hội. Chương trình do Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức, quy tụ nhiều sản phẩm truyền thông đặc sắc và chất lượng của các cán bộ, nhân viên.

Chương trình diễn ra với hai nội dung chính, thứ nhất là Khai mạc Liên hoan Nghiệp vụ báo chí lần thứ IV năm 2022. Liên hoan Nghiệp vụ báo chí đã thu hút nhiều bài dự thi đến từ các huyện, thị trong tỉnh và với đội ngũ ban giám khảo gần 20 nhà báo kì cựu, có kinh nghiệm trong ngành. Thứ hai là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”. Đây là một chương trình hay, giàu cảm xúc, được thể hiện bằng những câu chuyện âm nhạc với sự hội tụ của các nghệ sĩ nổi tiếng ở Quảng Ninh. Họ đều có điểm chung là niềm đam mê với âm nhạc và đạt thành công từ các cuộc thi do Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đó là cuộc thi “Sao mai Quảng Ninh” và “Tiếng hát hữu nghị Việt – Trung”. Với thời gian gần 2 tiếng, chương trình đã đem lại cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Sinh viên khoa Văn hóa tham dự Chương trình

Trong khuôn khổ hoạt động do Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức đã giúp sinh viên khoa Văn hóa có cơ hội được quan sát, học tập và tích lũy thêm những kinh nghiệm cho chuyên ngành tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, các em cũng mở rộng thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, cách làm mới để xây dựng được nhiều chương trình sự kiện hay và chất lượng hơn.

Thanh Hoa