Thứ Ba, 4/6/2019 | 20:10 GMT +7

Đại học Quản lý văn hoá K2, thi kết thúc học phần: Phương pháp dàn dựng chương trình nghệ thuật

Sáng thứ 6, ngày 31/5/2019 vừa qua tại hội trường sân khấu cơ sở 2B trường Đại học Hạ Long đã diễn ra chương trình nghệ thuật "Âm vang đất Việt" - đây là phần thi kết thúc học phần "Phương pháp dàn dựng chương trình nghệ thuật" của lớp Đại học QLVH K2 – học kì 2 năm học 2018-2019.

Chương trình là sự kết hợp của các chất liệu dân tộc và hiện đại nhằm tôn vinh, quảng bá những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Đồng thời nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ và phát huy truyền thống trong thời kì hội nhập và phát triển đất nước.
Học phần "Phương pháp dàn dựng chương trình nghệ thuật" đã đạt được mục tiêu về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Đồng thời, tập thể lớp QLVH K2 đã
nắm vững kiến thức lý thuyết và vận dụng được vào thực hành, lập kế hoạch và tổ chức luyện tập một chương trình nghệ thuật hoàn chỉnh dưới sự tư vấn chuyên môn của giảng viên, thạc sĩ Trần Minh Ngọc (Giám đốc Trung tâm thực hành biểu diễn nghệ thuật). Học phần quan trọng này chính là nền tảng để các sinh viên có thể tập luyện và có được cơ hội việc làm theo chuyên môn lĩnh vực vực Quản lý văn hoá và chuyên ngành tổ chức sự kiện văn hoá.
Chương trình nghệ thuật “Âm vang đất Việt” thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng giảng viên và sinh viên tham dự chương chương trình.

Tác giả
Ngô Hải Ninh – Khoa Văn Hóa

BÌNH LUẬN