Thứ Tư, 18/1/2023 | 10:28 GMT +7

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN TÂN SỬU – TRAO VÉ TẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 11/01/2023, Liên chi đoàn Khoa Môi trường đã tổ chức Chương trình “Chào xuân Quý Mão 2023 - Trao vé tết yêu thương” tại phòng học C-303 với sự tham gia của các thầy cô giáo và sinh viên khoa Môi trường.

Chương trình được tổ chức với mục đích tạo cơ hội giao lưu giữa cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Đặc biệt là trao vé tết cho các bạn sinh viên ở xa, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Quỹ Mão 2023.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động giao lưu giữa các thầy cô và sinh viên như văn nghệ, trò chơi,… Đặc biệt đã trao  những phần quà và vé xe cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa có kết quả cao trong học tập về quê sum vầy bên gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán – Xuân Quý Mão 2023.

Cô Hoàng Thị Bích Hồng – Phụ trách khoa Môi Trường – Bí thư Liên chi đoàn Môi trường phát biểu khai mạc và trao quà cho các đoàn viên tiêu biểu xuất sắc

Cô Hoàng Thị Bích Hồng – phụ trách khoa nên trao quà cho các bạn ở xa, có hoàn cảnh khó khăn

Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Đại diện LCĐ tặng quà Tết cho khoa