Thứ Hai, 7/11/2022 | 09:13 GMT +7

SINH VIÊN KHOA DU LỊCH TIẾP TỤC GHI ĐIỂM TẠI SỰ KIỆN LỚN CỦA TỈNH

Vừa qua, từ 24 đến 28 tháng 10 năm 2022, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội đồng Diễn đàn Du lịch Liên khu vực Đông Á (EATOF) lần thứ 17 năm 2022 gắn với Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập EATOF. Tại đây, 30 sinh viên đến từ Khoa Du lịch trường Đại học Hạ Long đã được huy động làm tình nguyện viên hỗ trợ sự kiện và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, trường Đại học Hạ Long đã tuyển chọn 30 sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thông thạo, có hiểu biết về du lịch Quảng Ninh, có kinh nghiệm tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn và đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao, để tham gia công tác tình nguyện hỗ trợ sự kiện. Các em đã được Ban tổ chức và nhà trường trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết, đồng thời cũng được tạo điều kiện tốt nhất về vật chất và tinh thần để có thể chuyên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

30 tình nguyện viên được chia làm hai nhóm: 20 tình nguyện viên tháp tùng đại biểu quốc tế và 10 tình nguyện viên trực tại khách sạn Hoàng Gia – địa điểm chính diễn ra hầu hết các sự kiện. Dù ở vị trí nào, tất cả tình nguyện viên đều rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng bất kể ngày đêm, và đã thực sự trở thành một cầu nối nhỏ giữa Ban tổ chức và các đại biểu, góp phần vào sự thành công của sự kiện.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của các tình nguyện viên trong sự kiện lần này:

Tình nguyện viên đón đại biểu tại sân bay

Tình nguyện viên tháp tùng trong các sự kiện thuộc Đại hội đồng EATOF 17
Tình nguyện viên trực khách sạn
Nhiệm vụ đã hoàn thành, bên cạnh việc học tập được nhiều kỹ năng mới, tình nguyện viên cũng có thêm những người bạn mới

Nguyễn Hà My