Thứ Hai, 1/8/2022 | 15:26 GMT +7

Sinh viên các lớp năm nhất Khoa Du lịch hoàn thành chuyến đi thực tế môn Thực tập 1

Chuyến đi thực tế là một phần không thể thiếu trong chương trình học của sinh viên các ngành thuộc Khoa Du lịch. Ngay từ hè năm học đầu tiên, các em đã được trải nghiệm chuyến đi thực tế với môn Thực tập 1.

Khoa Du lịch đào tạo sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng thuộc các ngành Lữ hành – Hướng dẫn, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống. Bên cạnh những kiến thức được học trong nhà trường, kiến thức thực tế cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc hình thành kỹ năng nghề nghiệp cho các em sau này. Vì thế, trong chương trình đào tạo của sinh viên các ngành thuộc Khoa Du lịch, các môn thực tập, thực tế luôn là môn học hấp dẫn, thú vị mà các em rất mong chờ.

Trong tháng 7 vừa qua, thực hiện kế hoạch số 568/KH-ĐHHL ngày 21/4/2022 của trường Đại học Hạ Long, Khoa du lịch đã tổ chức chuyến đi thực tế của môn Thực tập 1 cho tất cả các sinh viên năm nhất, gồm 9 lớp Đại học và 4 lớp Cao đẳng thuộc cả ba chuyên ngành. Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống lựa chọn hành trình về miền di sản với chuyến đi về các tỉnh miền Trung dừng chân tại Huế – Đà Nẵng – Hội An – Quảng Bình -Nghệ An, và sinh viên ngành Lữ hành – hướng dẫn chọn về miền Tây Bắc với chuyến đi khám phá Sapa.

Các chuyến đi đều đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng đối với các em sinh viên năm nhất. Sau chuyến đi, các em thực hiện nhiệm vụ làm báo cáo thực tập để nộp về khoa.

Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống thăm quê Bác
Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn thăm Kinh thành Huế
Sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Quảng trường Sapa

Nguyễn Hà My

 

 

 

BÌNH LUẬN