Thứ Tư, 26/6/2024 | 16:09 GMT +7

Khám phá cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống – Trường Đại học Hạ Long

Cơ sở hạ tầng đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển của Trường Đại học Hạ Long. Cơ sở vật chất ngày một đầy đủ, khang trang, hiện đại, sạch đẹp hơn, từng thế hệ sinh viên trưởng thành từ mái trường này tự hào về Trường Đại học Hạ Long, ngôi trường không ngừng đổi mới để hội nhập.

Trường Đại học Hạ Long

Cơ sở 1 Trường Đại học Hạ Long tại phường Nam Khê, thành phố Uông Bí bao gồm 10 khối nhà từ 1 đến 19 tầng, trong đó 07 khối Đại học và 03 khối thực hành sư phạm. Tổng số phòng học tính đến năm học 2023-2024 là hơn 100 phòng học. Các lớp học với quy mô từ 30 đến 110 chỗ ngồi. Tất cả các giảng đường đều được trang bị hệ thống âm thanh, máy chiếu, điều hòa nhiệt độ, thiết bị phát wifi luôn đảm bảo vận hành ổn định.

Toà thực hành khách sạn 9 tầng, nằm trong khuôn viên của cơ sở 1, Trường Đại học Hạ Long gồm có 1 hội trường lớn với sức chứa 500 người, âm thanh ánh sáng hiện đại và một bể bơi. Có các phòng dạy thực hành lễ tân, buồng, nhà hàng, bar và bếp. Đặc biệt, có bốn phòng dạy thực hành bếp và một kho được thiết kế xây dựng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Toà Thực hành khách sạn

Phòng thực hành Bếp tiệc

Phòng thực hành Bếp Âu

Phòng thực hành Bếp Á