Chủ Nhật, 26/5/2019 | 08:57 GMT +7

ĐH Hạ Long đạt thành tích cao tại Ngày hội VHTT công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII (khu vực Uông Bí)

Lễ Khai mạc Ngày hội VHTT công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII năm 2019

Ngày hội Văn hóa Thể thao (VHTT) công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII vừa được khai mạc sáng nay, 25-5, tại nhà thi đấu thể thao Công ty Than Uông Bí.

Ngày hội VHTT công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ VII được tổ chức tại 14/14 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, với sự tham gia của 6200 VĐV. Tại địa bàn thành phố Uông Bí có sự tham gia của gần 600 VĐV đến từ 69 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, tranh tài 18 nội dung thuộc 5 môn thể thao gồm: cầu lông, bóng bàn, tennis, nhảy bao bố và kéo co.

Tham dự Hội thi, Đoàn thể thao trường ĐH Hạ Long do đồng chí Phạm Thị Dung (Chủ tịch Công đoàn trường) làm trưởng đoàn có gần 50 vận động viên, tham dự ở đủ các nội dung của các môn cầu lông, bóng bàn, tennis, nhảy bao bố, kéo co… các vận động viên đã nhiệt tình thi đấu, đạt được những kết quả đáng khích lệ. Kết quả: Đoàn thể thao nhà trường đứng thứ 2 toàn khối Hành chính – sự nghiệp của Hội thi.

Đoàn thể thao trường ĐH Hạ Long đứng thứ 2 khối Hành chính – Sự nghiệp tại Hội thi

Ngày hội Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh là hoạt động thiết thực được tổ chức thường niên nhằm tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân viên chức lao động; đồng thời là hoạt động triển khai chủ đề công tác năm  của tổ chức công đoàn “ vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.