Thứ Ba, 16/1/2024 | 15:38 GMT +7

Khai giảng lớp Đại học liên thông VLVH ngành Giáo dục Mầm non

Sáng ngày 16/1/2024, Trường Đại học Hạ Long tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học liên thông VLVH ngành Giáo dục Mầm non

Dự buổi Lễ, có PGS.TS Hoàng Thị Thu Giang (Phó Hiệu trưởng), đồng chí Trần Thị Hồng Thu (Phó phòng GD&ĐT thành phố Uông Bí), Trưởng các đơn vị: phòng Đào tạo, Công tác Chính trị, Quản lý và Hỗ trợ sinh viên, khoa Sư phạm, Trung tâm Khoa học, Công nghệ và Bồi dưỡng Cán bộ cùng toàn thể học viên lớp Đại học liên thông VLVH ngành Giáo dục Mầm non.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Lớp Đại học liên thông VLVH ngành Giáo dục Mầm non năm nay có 44 thành viên, chủ yếu là những cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ để phục vụ cho công tác giảng dạy.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Thị Thu Giang (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long) chúc mừng các thành viên đã trúng tuyển vào lớp học. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường sẽ tạo những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên để các học viên tham gia lớp học đạt hiệu quả cao, đồng thời chúc các học viên hoàn thành tốt khóa học.

PGS.TS Hoàng Thị Thu Giang (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long) phát biểu tại buổi Lễ

Ngay sau Lễ khai giảng, đại diện phòng đào tạo sẽ phổ biến quy chế đào tạo, kế hoạch chung của toàn khóa học, chương trình đào tạo cho các học viên.

Các thành viên lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ lãnh đạo Nhà trường

Trung Dũng (Ban truyền thông)