Thứ Ba, 9/1/2024 | 14:37 GMT +7

Thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Sư phạm Tin học

Sáng 09/1/2024 Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Sư phạm Tin học.

Tham dự Chương trình thẩm định có TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long), TS Lê Anh Tú (Trưởng phòng Đào tạo), đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Trường, cùng toàn thể cán bộ giảng viên khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Hạ Long.

Về phía Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Sư phạm Tin học Trường Đại học Hạ Long có: GS.TS Nguyễn Thanh Thủy (Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN – Chủ tịch Hội đồng), NGND PGS.TS Hồ Sĩ Đàm (Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN), PGS.TS Lê Đắc Nhường (ĐH Hải Phòng), TS Nguyễn Chí Trung (Trường ĐH SP Hà Nội), TS Hà Đại Tôn (Trường THPT Chuyên Hạ Long).

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu trước Hội đồng thẩm định TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long) cho biết, năm 2024 là năm mà Trường Đại học Hạ Long sẽ tổ chức Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ninh và cả nước, Nhà trường luôn quan tâm đến những yêu cầu phát triển nguồn nhân lực đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Ngành Sư phạm Tin học được kì vọng sẽ là một trong những mã ngành mới sẽ được đưa vào tuyền sinh bắt đầu từ năm học 2024 – 2025 cùng với các ngành: Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Sư phạm Tiếng Anh, Ngành Kế toán…

TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long) phát biểu

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, các thành viên Hội đồng thẩm định đánh giá mục tiêu, chuẩn đầu ra, nội dung, cấu trúc của chương trình đảm bảo được tính khoa học, hợp lý và thể hiện tính ứng dụng. Đồng thời, Hội đồng thẩm định cũng nêu những góp ý, gợi ý với ban soạn thảo những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện đề án trình Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội đồng thẩm định nêu ý kiến nhận xét, đánh giá về chương trình đào tạo trình độ Đại học ngành Sư phạm Tin học

Trung Dũng (Ban truyền thông)