Thứ Bảy, 30/12/2023 | 14:00 GMT +7

Lễ Công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý

Ngày 29/12/2023, trường Đại học Hạ Long đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ quản lý trong Nhà trường.

Tham dự Lễ Công bố có TS Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng ủy), TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng), TS Đặng Hoàng Thông (Chủ tịch Hội đồng Trường), TS Phan Thị Huệ (Phó Hiệu trưởng); cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm cán bộ quản lý

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Nhà trường) gửi lời chúc mừng đến các cán bộ mới được bổ nhiệm trong đợt này gồm: PGS.TS. Phạm Quý Giang (được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Quản lý khoa học), TS. Nguyễn Thị Hằng (được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ kiêm Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh), Ths. Vũ Thị Thu Hương (được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Quản lý khoa học).

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường Trường Đại học Hạ Long tin tưởng rằng, với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức tốt, các cán bộ quản lý mới sẽ có thể đem lại nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Trường trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS. TS Phạm Quý Giang