Thứ Hai, 23/10/2023 | 10:30 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long làm việc với Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực HaUI thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 22/10/2023, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức tiếp đón và làm việc với đoàn Công ty Đào tạo và cung ứng nhân lực HaUI thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc, có TS. Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Chủ tịch hội đồng thành viên công ty HaUI; ông Nguyễn Quang Trung – Giám đốc công ty cùng lãnh đạo các phòng chức năng của công ty HaUI. Về phía Trường Đại học Hạ Long, có TS. Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu Trưởng Nhà trường chủ trì cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc trường tiếp đón đoàn.

TS. Nguyễn Đức Tiệp – Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Hạ Long và Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực HaUI đã trao đổi về các nội dung hợp tác tiềm năng giữa Nhà trường và Công ty, tập trung vào các chương trình thực tập dành cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long tại các công ty, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng tại nhiều nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia… Hai bên tin tưởng rằng, các chương trình thực tập tại nước ngoài sẽ là cơ hội giúp sinh viên Nhà trường được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, được vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế, nâng cao năng lực ngoại ngữ, tăng cường giao lưu quốc tế. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho nhà trường và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Sau buổi làm việc, Trường Đại học Hạ Long và Công ty Đào tạo và Cung ứng nhân lực HaUI sẽ tiếp tục trao đổi về các nội dung hợp tác, tiến tới ký kết Bản ghi nhớ hợp tác và triển khai các chương trình hợp tác giữa hai bên đảm bảo hiệu quả.

TS. Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao đổi tại buổi làm việc

Một số ý kiến trao đổi tại buổi làm việc