Thứ Hai, 11/2/2019 | 16:32 GMT +7

Đại học Hạ Long chào năm mới Kỷ Hợi 2019

Sáng 11/2/2019 (mùng 7 tết), tập thể cán bộ giảng viên trường đại học Hạ Long đã tổ chức buổi khai xuân mừng năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy (P. Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Trần Trung Vỹ (Bí thư Đảng bộ, P. Hiệu trưởng), các đồng chí trong Ban Giám Hiệu cùng đông đảo cán bộ giảng viên, công nhân viên chức trường đại học Hạ Long.

Tại buổi khai xuân, đồng chí Trần Trung Vỹ cùng đoàn cán bộ giảng viên nhà trường dân hương trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là hoạt động được diễn ra thường niên để tưởng nhớ công lao của các thế hệ đi trước góp phần xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Trong chương trình khai xuân, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy đại diện lãnh đạo tỉnh chúc toàn thể cán bộ giảng viên và công nhân viên chức trường đại học Hạ Long có một năm mới đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng chí đề nghị cán bộ giảng viên và công nhân viên chức nhà trường cùng nhau đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt những mục tiêu năm học, cùng góp phần đưa trường đại học Hạ Long ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững, xứng đáng là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Ninh và cả nước.