Thứ Hai, 10/4/2023 | 08:50 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ II của Câu lạc bộ các Khoa – Trường – Viện Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam

Ngày 7/4/2023 tại hội trường Sunwah, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Hạ Long tham gia Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ II của Câu lạc bộ các Khoa – Trường -  Viện Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam với tư cách là thành viên tập thể chính thức.

Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ II của Câu lạc bộ các Khoa – Trường – Viện Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (gọi tắt là FISU Việt Nam) có sự tham sự của PGS. TS. Bùi Thế Duy – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, PGS. TS. Hoàng Minh Sơn- Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại hội vinh dự có sự hiện diện của các nhà quản lý nhà nước và Tập Đoàn CNTT&TT: GS. TSKH Đỗ Trung Tá – Nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, TS. Trần Đức Lai – Nguyên thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông.

Đại hội có mặt của 100 thành viên tập thể của FISU Việt Nam. Đại diện cho Trường Đại học Hạ Long, TS Nguyễn Đức Tiệp (người hai từ bên phải sang – Hiệu trưởng) và TS Phạm Thanh Huyền (Phụ trách khoa CNTT) tham dự Đại hội.

FISU Việt Nam (Vietnam Association of Faculties-Institutes-Schools-Universities of ICT, CLB Khoa-Trường-Viện Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam) là một Chi hội thuộc Hội Tin học Việt Nam. Tham gia cộng đồng các Khoa – Trường – Viện Công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam, Trường Đại học Hạ Long là thành viên tập thể thuộc Chi hội FISU khu vực Duyên Hải – Trung du – Miền núi phía Bắc, một trong ba Chi hội FISU vùng của FISU Việt Nam.

Chi hội FISU khu vực Duyên hải – Trung du – Miền núi phía Bắc

Từ năm 2018 đến nay, chi hội là nơi tụ hội, kết nối, định hướng, chia sẻ về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông của nhà nước, mang lại lợi ích cho các Khoa, Trường, Viện thành viên góp phần đưa Việt Nam sánh vai các cường quốc Công nghệ thông tin và truyền thông trên thế giới.

Một số hình ảnh tại Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ II của FISU Việt Nam:

TS Nguyễn Đức Tiệp (Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long) chụp ảnh lưu niệm cùng GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy (Chủ tịch FISU Việt Nam)

Các thành viên tập thể của FISU Việt Nam

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ II của FISU Việt Nam