Thứ Ba, 16/3/2021 | 22:05 GMT +7

Trường Đại học Hạ Long làm việc với Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin – Đại học Thái Nguyên

Chiều 16/3, BGH Trường Đại học Hạ Long đã làm việc  với Trung tâm Học liệu và Công nghệ thông tin – Đại học Thái Nguyên, trong khuôn khổ nhằm thúc đẩy hoạt động Thư viện phát triển hiện đại, thân thiện; với nguồn lực tài nguyên đa dạng phong phú, công tác quản lý phần mềm thư viện tích hợp, tiện ích đến với sinh viên trường Đại học Hạ Long.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc về phía trường Đại học Hạ Long có TS.Trần Trung Vỹ, phó Hiệu trưởng điều hành cùng đại diện các đơn vị, phía Trung tâm Học liệu Thái Nguyên có GS.TS Nguyễn Duy Hoan – Giám đốc Trung tâm cùng đoàn công tác. Trên tinh thần vì sự phát triển chung của hoạt động thư viện, hai bên nhất trí cùng phối hợp với các nội dung như: chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin của thư viện điện tử, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nghiệp vụ thư viện, dạy học trực tuyến… nhằm tăng cường nguồn lực thông tin, trao đổi các các khóa huấn luyện, hội thảo về xu thế tài liệu số trong phục vụ đào tạo, phục vụ cộng đồng.

Lãnh đạo Trường ĐH Hạ Long và TTHL&CNTT trong Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển

Thông qua Biên bản ghi nhớ hợp tác, hai đơn vị sẽ cùng phối hợp thực hiện các hoạt động như: Cung cấp dịch vụ số hóa, phần mềm quản lý thư viện, hệ thống học trực tuyến theo thỏa thuận với tiêu chuẩn và định mức chung. Hỗ trợ nhân sự trong quá trình chuyển giao số hóa tài liệu điện tử, phần mềm quản lý thư viện, cử nhân sự tham gia các đợt học tập trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên và có trách nhiệm tạo điều kiện thuận lợi về nhân lực, cơ sở vật chất và các điều kiện khác cho việc triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên đạt kết quả cao nhất.

Theo TTTV