Thứ Sáu, 15/2/2019 | 15:19 GMT +7

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học được thành lập vào ngày 10/3/2015 theo quyết định số 126/QĐ-ĐHHL của Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long. Hiện nay trung tâm có 2 văn phòng đại diện

Văn phòng 1: Tại cơ sở 1 (Phường Nam Khê – Uông Bí – Quảng Ninh)

Văn phòng 2: Tại cơ sở 2A (Phường Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh)

Đội ngũ CBGV của trung tâm gồm: 04 người

  1. Ths. Vũ Thị Bích Thảo           – Giám đốc
  2. Ths. Nguyễn Thị Trang          –  Phó Giám đốc
  3. Ths. Đỗ Thị Bình                    –  Nhân viên
  4. Ths. Nguyễn Thị Việt Hà       –  Nhân viên
  1. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hạ Long. Trung tâm hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu nhà trường.

Phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức về Ngoại ngữ và Tin học cho sinh viên các ngành học, bậc học của Trường Đại học Hạ Long; đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ công nhân viên trong nhà trường để phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học; Tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ, tin học đáp ứng nhu cầu của người học trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học còn là nơi tổ chức thi chuẩn hóa kiến thức về Tin học Ứng dụng theo Thông tư 03 của Bộ TTTT cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long và cán bộ, viên chức, người lao động có nhu cầu.

  1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học Hạ Long hoạt động với phương châm “Chất lượng – uy tín – hiệu quả”

Để đạt được mục tiêu trên, Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học hướng đến các yêu cầu cụ thể như sau:

– Đổi mới chương trình đào tạo theo hướng lồng ghép lý thuyết và thực hành;  Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung bài học nhằm cung cấp cho người học những kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

– Thường xuyên khai giảng các khóa học để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. Bên cạnh các lớp bồi dưỡng ngoại ngữ (Tiếng Anh, Trung Quốc) và Tin học cơ bản, Trung tâm còn liên kết với các Đại học, các tổ chức giáo dục có uy tín mở các lớp bồi dưỡng chuyên sâu đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho cán bộ, viên chức, học sinh và người lao động có nhu cầu.

– Thực hiện tốt quy trình tổ chức các kỳ thi Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin Truyền thông.

Trung tâm cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tượng người học!

BÌNH LUẬN