Thứ Hai, 1/4/2019 | 10:48 GMT +7

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học tổ chức thi cấp Chứng chỉ Tin học theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT

Sáng 17/03/2019, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thi cấp chứng chỉ Tin học cho hơn 180 học viên là sinh viên trường đại học Hạ Long và các học viên là cán bộ viên chức người lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

(ảnh minh họa)

Căn cứ trong thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT – BTTTT giữa Bộ Giáo dục & giảng dạy với Bộ tin tức cũng như truyền thông media chuẩn mực về việc thi cũng như cung cấp chứng chỉ tin học. Chứng chỉ tin học mới đạt chuẩn theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT sẽ sửa chữa thay thế mang đến cả những chứng chỉ tin học loại A,B,C cũ trước đây.

Đối với sinh viên trường đại học Hạ Long, để đạt chuẩn đầu ra đều cần hoàn thành chứng chỉ này.

Vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học trường đại học Hạ Long liên tục mở lớp ôn luyện và thi cấp chứng chỉ tin học theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT dành cho đối tượng là sinh viên đang học tập tại trường đại học Hạ Long, các cá nhân có nhu cầu nâng cao trình độ, hoàn thiện hệ thống văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu, các cá nhân chuẩn bị tham gia các kỳ thi tuyển công chức, viên chức, chuyên viên…

Hồ sơ đăng ký gồm:

– 2 ảnh 3*4