Thứ Sáu, 24/3/2023 | 16:01 GMT +7

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA THỦY SẢN PHỔI HỢP CÙNG LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM

Hòa trong không khí kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), được sự đồng ý của Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Hạ Long, Liên chi đoàn khoa Thủy Sản phối hợp cùng liên chi đoàn khoa Môi Trường xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình giải bóng đá nam. Ban tổ chức chia các chi đoàn trong hai khoa thành 4 đội bóng. Cụ thể liên chi khoa Môi trường gồm hai đội (QLTN&MT K4-K5 và QLTN&MT K4-K6) và liên chi khoa Thủy sản cũng có hai đội tham gia (NTTSK5-K7; NTTSK4-K6). Thời gian thi đấu diễn ra từ ngày 21/3 đến ngày 23/3 trên sân vận động – Trường ĐHHL Cơ sở 1.

Chiều ngày 23/3/2023  đã diễn ra trận Chung kết giữa 2 đội NTTS K5 -K7 và đội QLTN&MT K4-K5. Kết quả đội NTTSK5-K7 đã thắng đội QLTN&MT K4-K5 với tỉ số 5-2.  Trận đấu nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đến từ hai khoa. Sau trận chung kết là phần trao huy chương, cờ lưu niệm cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong giải thi đấu. Tới dự lễ trao giải và động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư đoàn trường; đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Bí thư đoàn trường Đại học Hạ Long.

Kết quả của giải thi đấu bóng đá nam liên chi khoa Thủy sản – Môi trường như sau: Giải Nhất thuộc về đội NTTS K5 -K7, giải Nhì thuộc về đội QLTN&MT K4-K5, giải Ba thuộc về đội đội QLTN&MT K6-K7 và giải khuyển khích trao cho đội NTTSK4-K6. Cũng tại buổi Lễ trao giải, Ban tổ chức còn trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (Cầu thủ Tạ Văn Sáng – Chi đoàn QLTN&MTK7) và Thủ môn xuất sắc nhất (Hoàng Thế Phong – Chi đoàn NTTSK7).

Với tinh thần thi đấu fairplay, khách quan và trung thực, giải bóng đã khép lại trong niềm vui hân hoan của các cầu thủ và các cổ động viên đến từ hai khoa.

Trận Chung kết diễn ra giữa hai đội NTTS K5-K7 và QLTN&MT K4-K5

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư Đoàn trường Đại học Hạ Long trao cúp và cờ lưu niệm cho đội vô địch (NTTSK5-K7)

Thầy cô và đại diện sinh viên các lớp khoa Thủy sản chúc mừng đội vô địch

Cô Hoàng Thị Bích Hồng (Bí thư liên chi Khoa Môi trường) và cô Lê Thị Như Phương (Bí thư liên chi khoa Thủy sản) trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất giải