Thứ Bảy, 19/10/2024 | 16:27 GMT +7

KHOA THỦY SẢN TRAO QUÀ CHO SINH VIÊN VƯỢT KHÓ

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 12 tháng 10 năm 2024, Khoa Thủy sản đã tổ chức trao quà cho sinh viên vượt khó và sinh viên có gia đình bị thiệt hại trong cơn bão số 3.

Đến dự buổi lễ trao quà có cô  Lê Thị Như Phương phụ trách Khoa Thủy sản, các thầy cô giáo trong khoa, Đại biểu Hội cựu sinh viên khoa Thủy sản, đại biểu doanh nghiệp, sinh viên trong Khoa Thủy sản và 07 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và gia đình bị thại hại sau cơn bão số 3.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Lê Thị Như Phương ôn lại truyền thống tốt đẹp của khoa, động viên các bạn sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn  và các bạn có gia đình bị thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 3 vươn lên trong học tập. Cô thay mặt cho Ban quản lý quỹ  phát biểu phần quà này tuy không lớn nhưng cũng sẽ giúp giảm bớt phần nào khó khăn cho các em và quan trọng hơn là nguồn động viên, khích lệ, tiếp thêm sức mạnh, thêm động lực phấn đấu cho các em trong việc học tập và rèn luyện.

Tô Thị Yến -sinh viên lớp NTTSK7 là sinh viên mồ côi cả chả lẫn mẹ, không dấu nổi xúc động, bạn đã bày tỏ lòng ơn tới sự quan tâm của các thầy cô giáo trong khoa Thủy sản. Thay mặt cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Yến hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng vượt lên nhưng khó khăn của cuộc sống để tiếp tục học tập và rèn luyện.

Cuối buổi lễ này, cô Lê Thị Như Phương đã phát động “Ủng hộ quỹ sinh viên vượt khó. Đại biểu doanh nghiệp, đại biểu Hội cựu sinh viên, các thầy cô giáo trong khoa, các bạn sinh viên đã lần lượt lên gây dựng quỹ.

Với một niềm tin hy vọng làm cầu nối nhân văn “Thương người như thể thương thân”, khoa Thủy sản đã xây dựng quỹ “Sinh viên vượt khó” nhằm  thắp lên tình yêu thương và niềm tin tươi sáng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đưa ước mơ của các bạn thành hiện thực.

Cô Lê Thị Như Phương thay mặt khoa trao quà cho các bạn sinh viên vượt khó

Đại biểu Công ty Tomway ủng hộ quỹ “Sinh viên vượt khó”

Đại diện Công ty Việt Nhật ủng hộ quỹ “Sinh viên vượt khó”

Đại diện công ty Việt Anh ủng hộ quỹ “Sinh viên vượt khó”