Thứ Năm, 23/3/2023 | 23:09 GMT +7

Khoa Thủy Sản tổ chức cho sinh viên cuối khóa báo cáo Thực tập tốt nghiệp và tiến độ khóa luận

Sáng ngày  21 tháng 3  năm 2023 tại phòng T404 – Trường Đại học Hạ Long Cơ sở 1, khoa Thủy Sản đã tổ chức cho lớp Nuôi trồng Thủy Sản K4 báo cáo thực tập tốt nghiệp và tiến độ khóa luận tốt nghiệp. Đến dự  và chỉ đạo buổi báo cáo có Tiến sĩ  Lê Thị Như Phương – Phụ trách Khoa Thủy Sản cùng tất cả các thầy cô giáo trong khoa Thủy Sản và đại diện sinh viên các lớp. Mỗi sinh viên lần lượt báo cáo tóm tắt những công việc đã được trải nghiệm và kết quả thực tập thu được, cùng với sự nhận xét, góp ý của các thầy cô giáo trong khoa. Kết quả 6 báo cáo đều đạt loại giỏi trở lên.

Sau khi báo cáo thực tập tốt nghiệp, 6 sinh viên được làm khóa luận tốt nghiệp đã báo cáo tiến độ thực hiện đề tài. Việc bố trí thí nghiệm của các khóa luận được các tác giả bố trí tại Viện nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 1 -Bắc Ninh; Trung tâm giống  hải sản Quốc gia Cát Bà, với các đối tượng là các loài thủy sản đang được ưa chuộng trên thị trường ( Cá song, cá tầm, cà ra,…). Cả 6 khóa luận đều được các thầy cô trong khoa xác nhận được thực hiện đúng tiến độ. Theo kế hoạch đầu tháng 7 các khóa luận sẽ được bảo vệ.

Buổi báo cáo thực tập tốt nghiệp và thực hiện tiến độ đề tài đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là buổi đánh giá, nhận xét, góp ý giúp cho sinh viên năm cuối có thêm được những kì năng viết khóa luận, làm báo cáo mà còn tạo cơ hội cho các sinh viên khóa sau có cơ hội học hỏi và phấn đấu.

Sinh viên lớp NTTSK4 báo cáo thực tập tốt nghiệp

Thầy cô trong hội đồng nhận xét, góp ý cho báo cáo của sinh viên

Ngô Thị Hoản – Hoàng Anh Tú