Thứ Hai, 14/10/2024 | 16:18 GMT +7

CỰU SINH VIÊN KHOA THỦY SẢN VỀ CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG VÀ KHOA THỦY SẢN NHÂN DỊP 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường (13/10/2014-13/10/2024),  chiều ngày 12 tháng 10, khoa Thủy sản tổ chức gặp mặt các cựu sinh viên tại văn phòng khoa Thủy sản – nhà Hiệu Bộ Trường Đại học Hạ Long.

Đến dự buổi lễ gặp mặt có TS Lê Thị Như Phương- phụ trách khoa Thủy sản, các thầy cô giáo trong khoa cùng đại diện các cựu sinh viên các lớp NTTS K1, NTTS K2, NTTS K3, NTTSK4, NTTS K5.

Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt cựu sinh viên, cô Lê Thị Như Phương đã biểu dương những hoạt động có ý nghĩa mà Hội cựu sinh viên Khoa Thủy sản đã làm được trong suốt 4 năm qua, mong muốn Hội tiếp tục phát triển tăng thêm về quân số và có các hoạt động thật ý nghĩa hơn. Thay mặt cho các thế hệ cựu sinh viên, hội trưởng Lê Đăng Tài đã phát biểu cảm ơn nhà trường, thầy cô giáo trong Khoa đã quan tâm, dạy dỗ cho các thế hệ sinh viên khoa Thủy sản trưởng thành, đóng góp sự phát triển ngành thủy sản cho tỉnh nhà.

Tại buổi gặp mặt, thầy trò đã nhau hàn huyên ôn lại kỉ niệm một thời dưới mái trường Đại học Hạ Long. Cuối buổi gặp mặt, thầy cô và các bạn cựu sinh viên tham quan hội trại và chụp ảnh lưu niệm.

Cũng nhân dịp này, Trường Đại học Hạ Long đã mời các cựu sinh viên tiêu biểu về gặp mặt. Trong số các cựu sinh viên tiêu biểu của trường Đại học Hạ Long, Khoa Thủy sản vinh dự có ba cự sinh viên viên tiêu biểu. Các cựu sinh viên viên tiêu biểu là Nguyễn Ánh Nguyệt Lớp NTTSK1; Lê Đăng Tài lớp NTTSK2 và Đinh Xuân Hoàn lớp NTTSK3. Hiện tại ba cựu sinh viên đều đang công tác tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thủy sản trong tỉnh Quảng Ninh. Các cựu sinh viên của khoa đã đến dự Lễ kỉ niệm và tặng quà cùng lẵng hoa tươi thắm thể hiện lòng tri ân đối với Trường Đại học Hạ Long.

Hoạt động của cựu sinh viên Khoa Thủy sản về thăm trường và thầy cô nhân dịp 10 năm thành lập trường là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đồng thời gắn kết giữa khoa Thủy sản và Hội cựu sinh viên – cầu nối cho các bạn sinh viên trong khoa Thủy sản tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đại diện các thế hệ sinh viên tặng hoa chúc mừng Khoa Thủy sản nhân dịp 10 năm ngày thành lập Trường

Thầy cô và các bạn cựu sinh viên hàn huyên, trò chuyện

Thầy cô và các bạn cựu sinh viên thăm trại của Liên chi đoàn

Cựu sinh viên tiêu biểu ( 3 bạn mặc áo trắng) về tặng hoa chúc mừng nhà trường