Thứ Sáu, 20/9/2024 | 15:36 GMT +7

Chi bộ Khoa Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 871-QĐ/UK ngày 22 tháng 8 năm 2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 19/9/2024 tại phòng Hội Thảo tầng 7 nhà Hiệu Bộ, Chi bộ Khoa Thủy sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Huyền Giang.

Tham dự buổi Lễ kết nạp có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Bí thư  Đoàn trường Đại học Hạ Long, đồng chí Lê Mạnh Hà ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long, đồn chí Bùi Thị Hằng Nga phụ trách Văn phòng Đảng ủy cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Khoa Thủy sản.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Hoản, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đặng thị Huyền Giang sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng đồng chí Đặng thị Huyền Giang trong thời gian 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long chúc mừng đồng chí Đặng Thị Huyền Giang đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Ngoài nhiệm vụ được chi bộ giao, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao nhận thức chính trị, đạt điểm học tập loại giỏi và rèn luyện loại xuất sắc trong năm học tới, tích cực tham gia vào công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh về khoa Thủy sản, cùng chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển sinh.

Đến nay, tổng số đảng viên trong Chi bộ Khoa Thủy sản là  8 đồng chí, trong đó có 4 đảng viên chính thức; 4 đảng viên dự bị là sinh viên. Lễ kết nạp đảng viên là sinh hoạt chính trị trong Chi bộ, góp phần rèn luyện tư tưởng, phẩm chất đạo đức cho từng Đảng viên. Qua Lễ kết nạp, Chi bộ đã bổ sung cho Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long đảng viên có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí Phó Bí thư Chi bộ Khoa Thủy sản trao Quyết định cho Đảng viên mới

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Hạ Long phát biểu tại buổi Lễ

Đại biểu và chi bộ khoa Thủy sản chúc mừng đảng viên mới

Chi bộ khoa Thủy sản