Thứ Năm, 9/2/2023 | 18:02 GMT +7

GIẢNG VIÊN KHOA THỦY SẢN THAM GIA BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI KHOA HỌC, KỸ THUẬT CẤP TỈNH HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện theo quyết định số 255/ QĐ-SGĐT ngày 02 tháng 02 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Ban giám khảo Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học năm 2022-2023, Trường Đại học Hạ Long đã cử 11 giảng viên là thành phần Ban giám khảo cuộc thi, trong số đó giảng viên Khoa Thủy sản có 3 thành viên tham gia.

Các giảng viên của Khoa Thủy sản được cử là thành phần Ban giám khảo cuộc thi bao gồm T.S Lê Thị Như Phương có chuyên môn thuộc lĩnh vực Khoa học động vật; Th.S Ngô Thị Hoản có chuyên môn thuộc lĩnh vực Hóa sinh, Khoa học thực vật; Th.S Hoàng Văn Hùng có chuyên môn thuộc lĩnh vực Khoa học động vật.

Cuộc thi Khoa học, kĩ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm 2022-2023 được diễn ra từ ngày 07/02/2023 đến ngày 09/02/2023 tại Trường TH, THCS & THPT Lê Thánh Tông. Với tổng sổ 97 dự án của 194 học sinh thuộc 13 lĩnh vực chính, Ban tổ chức cuộc thi đã mời Ban giám khảo là các nhà khoa học hàng đầu, có trình độ thạc sỹ, tiến sĩ đang giảng dạy và nghiên cứu tại cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, có trình độ chuyên môn phù hợp với các lĩnh vực của cuộc thi.

Các giám khảo tham gia chấm thi với tinh thần trách nhiệm và tính khách quan cao đã góp phần quan trọng vào sự thành công của cuộc thi cũng như việc lựa chọn các dự án xuất sắc xứng đáng tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc.

Các giảng viên Khoa Thủy sản tham gia Ban giám khảo Cuộc thi

Th.S Ngô Thị Hoản – GV Khoa Thủy Sản tham gia chấm dự án tại Cuộc thi