Thứ Hai, 27/3/2023 | 10:45 GMT +7

KHOA MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ GIAO LƯU THỂ THAO, VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM, THÀNH PHỐ HẠ LONG

Ngày 26/03/2023 cán bộ giảng viên và các sinh viên khoa Môi trường đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh giao lưu thể thao, văn nghệ tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Chương trình được tổ chức nhằm tạo cầu nối trao đổi thông tin thiết thực, hiệu quả, giúp các em học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có được định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực bản thân. Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu giữa hai trường.

Tại chương trình, các giảng viên Khoa Môi trường, Trường Đại học Hạ Long đã cung cấp các thông tin tuyển sinh của khoa Môi trường, Trường Đại học Hạ Long năm 2023, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm về hệ thống cơ sở hạ tầng, chất lượng đào tạo, các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên tại Trường Đại học Hạ Long.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, Khoa Môi trường, Trường Đại học Hạ Long đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao – văn nghệ  với Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là sinh viên Trường Đại học Hạ Long và đặc biệt là các em học sinh của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Sau Chương trình tư vấn tuyển sinh của khoa Môi trường tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhiều học sinh của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ có những định hướng cho ngành nghề, dự đinh tương lai của bản thân mình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Giao lưu bóng đá giữa hai đội bóng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và khoa Môi trường, Đại Học Hạ Long

Hình ảnh giao lưu văn nghệ giữa khoa Môi trường và trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Hình ảnh lưu niệm giữa đội bóng và nhóm nhảy của giảng viên Khoa Môi trường và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Đinh Quỳnh Oanh – Giảng viên khoa Môi trường