Thứ Ba, 5/9/2023 | 16:32 GMT +7

Sinh viên Lê Thị Thanh Huyền – Bí thư chi đoàn QLT&MT K7– Tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện của khoa Môi Trường

Lê Thị Thanh Huyền - Bí thư chi đoàn QLTN&MT K7, là một sinh viên năm 2 của ngành QLTNMT được biết đến là một sinh viên tiêu biểu trong cả lĩnh vực học tập cũng như tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Mới bước sang năm thứ 2, là một cô sinh viên nhỏ nhắn xinh xắn, với sự phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện, Lê Thị Thanh Huyền đã trở thành một trong những gương mặt sinh viên tiêu biểu của Khoa Môi trường, Trường Đại học Hạ Long. Năm học 2022 – 2023, em đã đạt điểm số xuất sắc trong học tập và điểm ngoại khoá đạt 290 điểm.

Huyền bật mí: “ Bí quyết của em chính là luôn biết nỗ lực, học hỏi không ngừng và đặt ra các mục tiêu rõ ràng. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, em luôn háo hức trải nghiệm những điều mới lạ, vượt qua những thử thách khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá trong nhà trường”.

Lê Thị Thanh Huyền không chỉ là một bí thư gương mẫu, một cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết, và trong quá trình học tập tại trường Huyền cũng là sinh viên có thành tích nổi bật và đạt được học bổng của nhà trường, được nhà trường khen thưởng về thành tích tham gia các hoạt động tập thể do Liên chi đoàn và Đoàn trường tổ chức.

Em đã đạt giải nhì “Cuộc thi thiết kế Poster và video bảo vệ môi trường” và tham gia cuộc thi Sáng tạo trẻ năm 2023 do khoa môi trường tổ chức.

Ngoài ra, em còn là thành viên của câu lạc bộ OTIS Dance, câu lạc bộ Tái chế Xanh của trường và tham gia nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo khởi nghiệp do Khoa Môi trường và nhà trường phát động. Em và các thành viên trong câu lạc bộ OTIS Dance đã xuất sắc giành được giải nhì trong cuộc thi Dace for Youth –“ Vũ điệu thanh xuân “ do Hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Dù mới là sinh viên năm nhất nhưng em đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Với những thành tích đã đạt được và kế hoạch phấn đấu của em trong thời gian tới, sinh viên Lê Thị Thanh Huyền là một trong những nhân tố để phát triển đảng viên của chi bộ Khoa Môi trường.

Chúc cho cô sinh viên tài năng, duyên dáng đáng yêu và đầy nhiệt huyết của Khoa Môi trường luôn phát huy những thế mạnh của bản thân, không ngừng phấn đấu, đạt được nhiều thành tích hơn nữa, luôn là tấm gương sáng cho các sinh viên trong Khoa Môi trường nói riêng và trong Trường Đại học Hạ Long nói chung noi theo.

Bích Hồng – Khoa Môi trường