Thứ Sáu, 24/5/2024 | 21:43 GMT +7

Các quần chúng ưu tú của Trường Đại học Hạ Long tham gia kiểm tra nhận thức dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Ngày 23/05/2024, Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi kiểm tra nhận thức đối tượng kết nạp Đảng đối với 16 quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan khác nhau trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Trường Đại học Hạ Long vinh dự được góp mặt 9 quần chúng.

Sáng ngày 23/05/2024, tại Hội trường B tầng 1, Trụ sở Liên cơ quan số 4, phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Đảng uỷ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi kiểm tra nhận thức đối tượng kết nạp Đảng đối với 16 quần chúng ưu tú đến từ các đơn vị trực thuộc Đảng uỷ Khối, bao gồm: Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Hạ Long.

Thành phần tham dự bao gồm: Hội đồng kiểm tra nhận thức kết nạp Đảng của Đảng uỷ Khối, Đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư Chi bộ nơi có quần chúng được kiểm tra nhận thức theo danh sách triệu tập, 16 quần chúng được đề nghị xét kết nạp Đảng theo Tờ trình số 552-TTr/BTCĐUK ngày 20/5/2024 của Ban Tổ chức Đảng uỷ khối.

Đảng bộ Trường Đại học Hạ Long vinh dự có 9 quần chúng ưu tú góp mặt trong buổi kiểm tra đánh giá:

1. Lâm Thị Hảo
  2. Nguyễn Phương Thảo
  3. Đặng Ngọc Minh
  4. Ngô Lan Hương
  5. Ngô Thị Thanh Thu
  6. Nguyễn Thị Thu
  7. Trịnh Thị Thu Trang
  8. Lê Thị Thanh Huyền
  9. Phạm Thảo Nhi

Buổi kiểm tra nhận thức diễn ra nghiêm túc, bảo đảm đúng quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương và Quy chế làm việc của Hội đồng Kiểm tra nhận thức của Đảng uỷ Khối. Qua đó, Hội đồng đã đánh giá cao tinh thần tự giác học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, nắm bắt các nội dung của 5 bài học nhận thức về Đảng và liên hệ thực tiễn vào công việc thực tế và quá trình học tập của cá nhân. 16 quần chúng được kiểm tra đã nắm được những vấn đề cốt lõi và trả lời tốt các vấn đề mà Hội đồng đề cập đến để trả lời các câu hỏi bảo đảm đạt kết quả tốt.

9 quần chúng ưu tú của Trường Đại học Hạ Long chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

16 quần chúng ưu tú từ các đơn vị Đảng uỷ khối chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh

Hoàng Thị Bích Hồng – Giảng viên Khoa Môi trường

Lê Thị Thanh Huyền – Sinh viên lớp QLTN&MT K7