Thứ Tư, 4/10/2023 | 11:38 GMT +7

Đại hội chi đoàn Quản lý Tài nguyên và Môi trường K6 nhiệm kỳ 2023- 2024

Chiều ngày 2/10/2023, được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành Đoàn Trường. Lớp - Chi đoàn Quản lý tài nguyên và Môi trường K6 - Liên Chi đoàn khoa Môi trường đã tổ chức thành công Đại hội Lớp - Chi đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đại hội vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý:
1. Thầy Chu Lương Trí – Đại diện Khoa Môi trường
2. Đ/c Hoàng Thị Bích Hồng – Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn Trường – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Môi trường
Và đặc biệt có sự hiện diện của các thầy/cô giáo chủ nhiệm, các thầy/cô trong khoa Môi trường trường và đại diện các Chi đoàn Quản lý tài nguyên và Môi trường K5, K7, K8 cùng 20/20 đoàn viên, sinh viên Chi đoàn/Lớp Quản lý tài nguyên và Môi trường K6.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023; Đại hội nêu ra những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ; một số tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi, các đoàn viên thanh niên đều thống nhất với các phương hướng được đề ra, hướng tới mục tiêu xây dựng Chi đoàn vững mạnh. Với tất cả sức trẻ và sự nhiệt huyết, kinh nghiệm hi vọng Ban Chấp hành, Ban Cán sự Chi đoàn/Lớp Quản lý tài nguyên và Môi trường K6 gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi trong nhiệm kì năm học 2023 – 2024.
Một số hình ảnh tại đại hội:

Thu Trang – SV Lớp QLTN&MT K6