Thứ Tư, 20/9/2023 | 08:35 GMT +7

Chi bộ Khoa Môi trường tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng là sinh viên ưu tú của Khoa

Chiều ngày 19/9/2023, tại phòng hội thảo tầng 7 Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Hạ Long, Chi bộ Khoa Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hương theo quyết định số 582/ĐUK ngày 31/08/2023 của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Duy Khương – Bí thư Chi bộ, đại diện Liên chi đoàn Khoa Môi trường, toàn bộ đảng viên trong Chi bộ Khoa môi trường cùng các sinh viên ưu tú của Khoa.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Đồng chí Phạm Thị Hương là một trong những sinh viên tiêu biểu của Khoa Môi trường, đồng chí đã  tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá của nhà trường, đạt thành tích cao trong học tập, các hoạt động nghiên cứu khoa học sáng tạo khởi nghiệp. Trong đó, có các thành tích nổi bật là đồng chí Phạm Thị Hương đã được tham gia hội nghị khoa học chuyên ngành quốc tế, đạt giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường, đạt được nhiều học bổng trong nước và quốc tế.

Được sự quan tâm Đảng ủy trường Đại học Hạ Long, cùng sự giúp đỡ rèn luyện của Văn phòng Đảng ủy và  đảng viên trong Chi bộ Khoa môi trường, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Phạm Thị Hương đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, sinh hoạt tại Chi bộ Khoa Môi trường.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Duy Khương, Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hương.

Đồng chí Lê Duy Khương, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hương.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Hương đã tuyên thệ của đảng viên, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thị Hương tuyên thệ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Duy ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí và gửi lời chúc mừng cho đảng viên dự bị nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên. Thay mặt Chi bộ Khoa môi trường đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đồng chí Phạm Thị Hương được trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Lê Duy Khương nhấn mạnh đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ Khoa Môi trường. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ phát hiện các quần chúng ưu tú trong sinh viên để làm nguồn đối tượng kết nạp đảng viên mới.

Tập thể Chi bộ Khoa Môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Đại diện Liên chi đoàn Khoa Môi trường tặng hoa chúc mừng đảng viên mới