Thứ Tư, 22/11/2023 | 09:16 GMT +7

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Thực hiện kế hoạch dự giờ chuyên môn học kỳ I năm học 2023 – 2024 và chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023); trong 2 ngày 14 và 16/11/2023 khoa KHCB đã tiến hành dự giờ thao giảng của các giảng viên trong khoa.

Hòa chung vào phong trào thi đua chào mừng ngày kỉ niệm 41 năm Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) khoa Khoa học cơ bản đã tiến hành dự giờ thao giảng của giảng viên Hoàng Thị Thanh Hà và Bùi Văn Lợi. Tham dự với hoạt động thao giảng có Ban chủ nhiệm khoa, tất cả giảng viên của 2 bộ môn Chính trị – Pháp luật, Thể dục – Quân sự.

Giảng viên Bùi Văn Lợi thao giảng học phần Pháp luật đại cương với nội dung “Chế định về thừa kế” (tiết 2 ngày 14/11 tại phòng C301), giảng viên Hoàng Thị Thanh Hà thao giảng học phần Giáo dục thể chất 1 với nội dung “Ôn bài thể dục 32 động tác với gậy” (tiết 2 ngày 16/11 tại nhà đa năng).

Tất cả các giờ dạy đều được đầu tư chuẩn bị kĩ càng, công phu từ giáo án, tài liệu cho đến thiết bị, phương tiện dạy học.v.v…Trong các tiết học, các hoạt động của thầy và trò đều được xây dựng và thiết kế theo hướng phát huy tính tự giác, chủ động, tích cực của sinh viên. Một trong những nét nổi bật của đợt thao giảng năm nay đó là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng được các giảng viên sử dụng rất thành thạo, linh hoạt; Các phương pháp và kĩ thuật dạy học hiện đại được các giảng viên làm chủ một cách vững vàng, sử dụng phổ biến và rất hiệu quả.

Kết thúc 02 buổi thao giảng, Ban Chủ nhiệm khoa và đại diện giảng viên hai tổ bộ môn đã có buổi nhận xét, rút kinh nghiệm. Đồng chí Nguyễn Lâm Sung – trưởng khoa KHCB ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của các giảng viên. Hy vọng sự thành công của các buổi thao giảng sẽ lan tỏa rộng khắp và là động lực thúc đẩy nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng giảng dạy cho các giảng viên, khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo của sinh viên để “mỗi tiết học là một giờ trải nghiệm thú vị của thầy- trò trường Đại học Hạ Long”

Sau đây là một số hình ảnh thao giảng của 2 giảng viên Hoàng Thị Thanh Hà và Bùi Văn Lợi

Vũ Thị Thanh Hương – Khoa Khoa học cơ bản