Thứ Tư, 8/11/2023 | 22:58 GMT +7

GIẢNG VIÊN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THAM GIA HỘI THAO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG TỈNH QUẢNG NINH NĂM 2023

Trong hai ngày 04 và 05/11/2023 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thao truyền thống lần thứ XXIII, năm 2023 của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên […]

Trong hai ngày 04 và 05/11/2023 tại Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội thao truyền thống lần thứ XXIII, năm 2023 của Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên của Hội nhằm mục đích hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Là hoạt động chào mừng 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023); Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); Kỷ niệm 27 năm thành lập Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh (12/1996 – 12/2023).

Tham gia Hội thao có 9 đơn vị là các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Quảng Ninh. Đoàn thể thao Trường Đại học Hạ Long tham gia Hội thao với 28 vận động viên thi đấu ở 4 môn: Cầu lông, bóng bàn, tennis và bóng chuyền hơi. Với sự chỉ đạo, quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường và tinh thần đoàn kết, nỗ lực thi đấu của các vận động viên, Đoàn thể thao Trường Đại học Hạ Long đã đạt được nhiều thành tích cao ở các môn thi đấu, cụ thể: Giải nhất môn bóng chuyền hơi, giải nhì môn tennis, giải ba môn bóng bàn, giải nhì toàn đoàn.

Đóng góp vào thành tích chung của Đoàn thể thao Nhà Trường, khoa Khoa học Cơ bản có 05 giảng viên tham gia thi đấu tại Hội thao. Các giảng viên của Khoa đã thi đấu nỗ lực và đạt thành tích đáng ghi nhận:

1. Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Phó Trưởng khoa KHCB đạt giải ba đơn nam môn bóng bàn độ tuổi từ 40 trở lên.
  2. Đ/c Phùng Đức Nhật – Trưởng Bộ môn Thể dục – Quân sự đạt giải Nhì đôi nam môn tennis.
  3. Đ/c Phạm Văn Hoàng – Phó trưởng Bộ môn Thể dục – Quân sự đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi.
  4. Đ/c Nguyễn Thế Anh – Giảng viên Bộ môn Thể dục – Quân sự đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi.
  5. Đ/c Hoàng Thị Thanh Hà – Giảng viên Bộ môn Thể dục – Quân sự đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi.

Hội thao là hoạt động thiết thực để phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, là dịp để viên chức và người lao động các trường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ giữa các đơn vị trong quá trình tổ chức các hoạt động thể dục thể thao trên địa bàn.

Một số hình ảnh của Đoàn thể thao Trường Đại học Hạ Long và các giảng viên khoa Khoa học Cơ bản tham gia Hội thao: