Thứ Ba, 19/3/2019 | 14:03 GMT +7

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị Trang chuyển công tác sang đơn vị mới

Chiều ngày 13.3.2019, Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Thị Trang – nguyên giảng viên bộ môn Toán, khoa Khoa học cơ bản chuyển công tác sang đảm nhiệm vị trí phó Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ-Tin học. Tham dự […]

Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các giảng viên trong khoa. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quang thay mặt Ban chủ nhiệm và toàn bộ cán bộ giảng viên khoa KHCB có những chia sẻ về quá trình đóng góp của đồng chí Trang cho bộ môn Toán, cho khoa Khoa học cơ bản. Là một đồng chí giảng viên trẻ, tuy thời gian gắn bó với bộ môn, với khoa chưa phải là nhiều (8/2016 đến 1/2019) nhưng đồng chí Trang rất hòa đồng với đồng nghiệp và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao. Về chuyên môn, đồng chí có ý thức tự rèn luyện nâng cao trình độ. Đồng chí Trang còn rất nhiệt tình tham gia những hoạt động về văn nghệ, thể thao do Công đoàn trường tổ chức.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí xúc động, lưu luyến. Chia tay đồng chí Trang, chúng tôi chúc đồng chí đạt được nhiều thành công trên cương vị mới, cùng đóng góp cho sự phát triển của Đại học Hạ Long ngày càng lớn mạnh.