Chủ Nhật, 11/4/2021 | 14:24 GMT +7

Gặp mặt chia tay các giảng viên thuộc bộ môn Tâm lý, Toán, Ngữ văn chuyển công tác sang khoa Sư phạm

Theo Quyết định số 132/QĐ-ĐHHL ngày 09/02/2021 của Trường Đại học Hạ Long về việc điều chuyển viên chức, sáng ngày 03/04/2021, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức gặp mặt chia tay 9 đồng chí chuyển công tác sang khoa Sư phạm.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Lâm Sung – Phó trưởng khoa phụ trách, đồng chí Nguyễn Văn Quang – Phó trưởng khoa, đồng chí Võ Thu Hằng – Chủ tịch công đoàn khoa và toàn thể các giảng viên của khoa.

Cán bộ, giảng viên khoa Khoa học cơ bản trong buổi gặp mặt chia tay

Buổi chia tay diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động, thắm đượm tình đồng chí, đồng nghiệp. TS.Nguyễn Lâm Sung thay mặt khoa đã đánh giá rất cao những cống hiến, đóng góp của 9 giảng viên đối sự phát triển khoa Khoa học cơ bản trong thời gian qua, chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở những vị trí mới.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Thương đã thay mặt các giảng viên chuyển đơn vị công tác đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tình cảm các đồng nghiệp trong khoa và chúc khoa Khoa học cơ bản tiếp tục đoàn kết, phát huy hết nội lực để giữ vững vị trí là một trong những tập thể vững mạnh xuất sắc của nhà trường.

Nguyễn Thu Thủy

Khoa Khoa học cơ bản

BÌNH LUẬN