Tin tức sự kiện

Khoa Môi trường tổ chức hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ khoa học cấp Khoa năm 2023-2024

Căn cứ theo Quyết định số 650/QĐ-ĐHHL ngày 05 tháng 06 năm 2024 của Trường Đại học Hạ Long, sáng ngày 20/6/2024, Khoa Môi trường đã tổ chức hội đồng khoa học cấp khoa để nghiệm thu nhiệm vụ khoa học năm học 2023 – 2024. Đề tài “Xây dựng cơ sở dữ liệu hiện trạng môi trường tỉnh Quảng Ninh phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Hạ Long” do PGS.TS. Phạm Quý Giang và nhóm nghiên cứu thực hiện đã bảo vệ thành công tại cấp khoa và đạt kết quả xuất sắc.

Giảng viên khoa Môi trường tham gia tập huấn tại Trường Đại học OSTFALIA (CHLB Đức)

Trong 03 tháng đầu năm 2024, 02 giảng viên khoa Môi trường đã hoàn thành khóa tập huấn về “Công nghệ tái chế nhựa” (Plastic recycling technology) tại Trường Đại học Ostfalia (CHLB Đức). Đây là Chương trình năm trong chuỗi các hoạt động thuộc dự án “Phòng chống, giảm thiểu và tái chế rác thải ngư cụ tại vùng biển Việt Nam” (REVFIN).