Thứ Hai, 23/9/2024 | 07:32 GMT +7

Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Trường Đại học Hạ Long Khai giảng các lớp Tiếng Anh Tháng 9/2024

Chiều ngày 19/9/2024 tại nhà D Cơ sở 1, trong không khí phấn khởi học tập của sinh viên năm nhất, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Trường Đại học Hạ Long khai giảng các Lớp Tiếng Anh A1. Thực hiện Kế hoạch năm học 2024- 2025, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học khai giảng […]

Thực hiện Kế hoạch năm học 2024- 2025, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học khai giảng nhiều lớp ngoại ngữ dành cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long: Ngày 19/9/2024 khai giảng hai lớp Tiếng Anh, dự kiến ngày 23/9/2024 khai giảng hai lớp tiếng trung, một lớp Tiếng Anh, giảng viên giảng dạy là các Thầy cô Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài đang công tác tại Trường Đại học Hạ Long.

Các lớp ngoại ngữ học ngoài giờ hành chính, sinh viên Trường Đại học Hạ Long được nhà trường hỗ trợ 30% học phí. Bên cạnh Tiếng Anh, Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thành thạo ngoại ngữ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích từ hiểu biết về văn hóa cho đến các cơ hội kinh doanh, việc làm dành cho sinh viên Đại học Hạ Long, đặc biệt các bạn cũng có cơ hội được thực tập và trao đổi sinh tại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Italia…cũng như được nhận việc làm với đối tác nước ngoài ngay khi còn đang học tập tại Trường.

Nguyễn Thị Trang- TT NNTH