Thứ Ba, 23/7/2024 | 22:15 GMT +7

Chi bộ Khoa Thủy sản cử đảng viên dự bị học lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới, khóa II năm 2024

Thực hiện Quyết định số 852- QĐ/ĐUK mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2024 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh ngày 05 tháng 7 năm 2024, Chi bộ Khoa Thủy Sản đã cử đồng chí đảng viên mới Nguyễn Quang Hưng tham gia học lớp học  từ ngày 15/7/2024 đến ngày 24/7/2024 tại Hội trường B, Trụ sở Liên cơ quan số 4, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long.

Lớp học có sự  tham dự của 60 học viên thuộc 17 chi, đảng bộ cơ sở. Sau thời gian 08 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Bao gồm những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; chuyên đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh và nội dung rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài các bài giảng theo chương trình, Đảng ủy Khối đã tổ chức cho các học viên đi nghiên cứu, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa con người Quảng Ninh và truyền thống công nhân Vùng Mỏ tại Bảo tàng Quảng Ninh.

Sau lớp học này, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Quang Hưng sẽ xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện và học tập đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động đoàn tại Liên chi đoàn Khoa Thủy sản và Đoàn trường Đại học hạ Long để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng (thứ ba từ trái sang) lên nhận Giấy chứng nhận bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng ( ngoài cùng bên trái, hàng đầu) cùng các học viên trong lớp học tập tại Bảo tàng Quảng Ninh

Các học viên chụp ảnh lưu niệm trong Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị

Chi bộ Khoa Thủy sản