Thứ Bảy, 30/7/2022 | 08:01 GMT +7

CHI BỘ KHOA THỦY SẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 316-KH/ĐU, ngày 4/4/2022 của Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Hạ Long về “Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022 – 2025”. Chiều ngày 25/7/2022, tại phòng Hội thảo tầng 7 Cơ sở 1, Chi bộ Khoa Thủy sản tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kì 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Nguyễn Mai Hùng – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, đại biểu Liên chi đoàn khoa Thủy sản cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những ưu điểm và những tồn tại trong quá trình lãnh đạo và điều hành hoạt động của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, đề ra được nhiệm vụ, giải pháp cho phương hướng hoạt động của nhiệm kì tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mai Hùng, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ  ghi nhận những kết quả của Chi bộ Khoa Thủy sản đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Mai Hùng đã giá cao công tác Phát triển đảng viên của chi bộ Khoa Thủy sản trong nhiệm kì vừa qua (số lượng giảng viên được kết nạp Đảng là 03; số lượng sinh viên được kết nạp Đảng là 02).  Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy khóa mới làm tốt nhiệm vụ xây dựng Chi bộ đoàn kết, gương mẫu, bản lĩnh, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là công tác tuyển sinh.

Đại hội đã tiến hành bầu cử chức danh Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 trên nguyên tắc tập trung dân chủ, bình đẳng, trực tiếp. Kết quả đồng chí Ngô Thị Hoản tiếp tục giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đồng chí Ngô Thị Hoản đã hứa luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng tập thể Chi bộ Khoa Thủy sản sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.

Đại biểu cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Mai Hùng – Ủy viên Ban thường vụ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu kín

Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Thủy sản tặng hoa chúc mừng Đại hội