Thứ Bảy, 9/7/2022 | 07:41 GMT +7

CHI BỘ KHOA THỦY SẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ VŨ THỊ THANH HƯƠNG

Thực hiện quyết định Kết nạp đảng viên số 312-QĐ/ĐUK ngày 28 tháng 6 năm 2022 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Hạ Long, sáng ngày 07 tháng 7 năm 2022 chi bộ Khoa Thủy Sản đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Thanh Hương .

Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Trần Trung Vỹ – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quang – phụ trách Văn phòng Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ khoa Thủy sản.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư chi bộ Ngô Thị Hoản sản đã trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới Vũ Thị Thanh Hương trong 12 tháng dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí Vũ Thị Thanh Hương vào Đảng góp phần thực hiện tốt công tác phát triển đảng – nhiệm vụ thường xuyên được chi bộ khoa Thủy sản chú trọng.

Đồng chí Ngô Thị Hoàn (Phó bí thư chi bộ) trao quyết định Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và đảng viên trong chi bộ

Ngô Thị Hoản