Thứ Bảy, 18-07-2026 12:07 GMT +7
Sáng ngày 18/7/2026, Trường Đại học Hạ Long đã tiến hành khai giảng đợt 2 kỳ học tập trung môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQP&AN) dành cho 941 sinh viên đến từ 02 khoa Ngoại ngữ và khoa Văn hóa. Đến dự và chỉ đạo tại buổi khai giảng có TS Đặng Hoàng Thông – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô của các đơn vị: Đoàn Thanh niên, Khoa Khoa học cơ bản, khoa Ngoại ngữ, khoa Văn hóa, Phòng CTCT, QL&HTSV, phòng KHTC.
Tại buổi khai giảng, TS Đặng Hoàng Thông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của môn học GDQP&AN, đồng thời cũng quán triệt những yêu cầu của nhà trường đối với sinh viên cần tuân thủ chặt chẽ tính kỷ luật của tổ chức, tác phong quân đội, xây dựng tình đoàn kết, nếp sống tập thể.
Thay mặt cho 941 sinh viên của đợt học 2, sinh viên Trần Yến My đến từ lớp Đại học Sư phạm Anh K2A, khoa Ngoại ngữ lên đọc phát biểu cảm nghĩ và xin hứa sẽ chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường trong thời gian học môn học GDQP&AN.
Các đại biểu tham dự khai giảng
Sinh viên Trần Yến My phát biểu cảm nghĩ trong buổi khai giảng
Nguyễn Thu Thủy – Bộ môn CT-PL
Bình luận