Thứ Năm, 30/3/2023 | 09:23 GMT +7

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP QUỐC GIA HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2022- 2023 TẠI QUẢNG NINH

Thực hiện kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 21/02/2023 về các chương trình nghệ thuật phục vụ Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia học sinh Trung học năm học 2022 – 2023 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Trường Đại học Hạ Long đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh tổ chức và biểu diễn.

Từ ngày 22/03/2023 đến ngày 24/03/2023 các chương trình Lễ khai mạc, Tiệc chào mừng của tỉnh Quảng Ninh, Lễ bế mạc đã diễn ra tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển Lãm tỉnh Quảng Ninh và Khách sạn Paddington Hotel Hạ Long đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp. Các chương trình nghệ thuật tôn vinh tuổi trẻ sáng tạo, giới thiệu hình ảnh quê hương Việt Nam, hình ảnh du lịch Quảng Ninh, tình cảm nồng hậu thân thiện của con người Quảng Ninh.

Các chương trình nghệ thuật được dàn dựng chuyên nghiệp và sáng tạo, do các giảng viên, sinh viên khoa Nghệ thuật, khoa Văn hóa, Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật và ca sĩ Quảng Ninh biểu diễn.

Tiết mục: Ngàn ước mơ do Ca sĩ Đoàn Hồng Hạnh thể hiện tại Lễ khai mạc

Tiết mục: Tuổi trẻ sáng tạo