Thứ Tư, 25/9/2024 | 08:48 GMT +7

Báo cáo thực tập giai đoạn I năm học 2024 – 2025

Tối ngày 22/9 tại hội trường sân khấu cơ sở 2 đã diễn ra Chương trình Báo cáo Thực tập Giai đoạn I cho học sinh sinh viên các lớp Cao đẳng Thanh nhạc K12, Trung cấp Múa K12 và Trung cấp Nhạc cụ K16 trường Đại học Hạ Long.

Tham dự chương trình có thầy Trần Vũ Lâm – Trưởng khoa Nghệ thuật, cô Trần Thị Minh Ngọc – Giám đốc Trung tâm THDV DLNT, cùng các thầy cô giá và các em học sinh sinh viên khoa Nghệ thuật.

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các em học sinh sinh viên đã được rèn luyện và trưởng thành từ kĩ năng biểu diễn, xử lý các tình huống trên sân khấu cũng như trong các tiết mục các em biểu diễn. Trong thời gian thực tâp, các e học sinh sinh viên đã luôn đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ tại trung tâm.

Lê Ngọc Anh

Trung tâm Thực hành Dịch vụ Du lịch và Nghệ thuật