Thứ Năm, 24/3/2022 | 07:58 GMT +7

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đồng hành cùng sinh viên Đại học Hạ Long Học Tiếng anh

Tháng 3/2022 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học phối hợp cùng Trung tâm Havina Quảng Ninh tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao khả năng tiếng anh của sinh viên Đại học Hạ Long: Khóa học Master Pronunciation và Workshops “ Bí quyết chinh phục ielts speaking and writing”. Trong điều kiện dịch Covid-19, chuỗi hoạt động diễn ra trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.

Trong Khóa học Master Pronunciation, các bạn sinh viên được trao đổi với giảng viên người nước ngoài và luyện phát âm chuẩn với các hoạt động giải ô chữ, chia đội sôi nổi.

Tại Workshops “ Bí quyết chinh phục ielts speaking and writing”, các bạn đã tìm hiểu về bài thi ielts, các tiêu chuẩn đánh giá, các chú ý và cách làm bài..qua sự chia sẻ của các giảng viên người nước ngoài và Thầy Quang Đức ielts 9.0 giàu kinh nghiệm.

Các bạn sinh viên đã thu hoạch được nhiều kiến thức thú vị. Các hoạt động đều miễn phí dành cho sinh viên Đại học Hạ Long.

Trong thời gian tới, chuỗi các hoạt động hội thảo và các lớp luyện thi ielts, học tiếng anh, tiếng trung, tin văn phòng…sẽ tiếp tục được khai giảng tại Trường Đại học Hạ Long, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học luôn đồng hành cùng các bạn trong học tập và xây đắp hành trang tìm kiếm việc làm thu nhập cao.

Nguyễn Trang 0359816538