Thứ Bảy, 9/7/2022 | 07:31 GMT +7

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 07/07/2022 Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Trường, đại biểu và đầy đủ đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ Tin học nhiệm kỳ 2022 – 2025 là hoạt động sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Tại Đại hội, đại diện Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong quá trình thảo luận, các đảng viên trong Chi bộ đã trình bày, báo cáo một số tham luận chuyên đề để đóng góp cho chương trình hành động của Chi bộ. Tham luận Ứng dụng CNTT trong các hoạt động của TT NN-TH, do TS Đặng Hoàng Thông trình bày, Tham luận Vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong công tác Công đoàn do đảng viên Đỗ Thị Bình trình bày.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí: Vũ Thị Bích Thảo, đã tái đắc cử với tỷ lệ 100%, số phiếu tán thành.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan đánh giá cao về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đồng chí cho biết, nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ là nhiệm kỳ mang tính quyết định sau 10 năm đi vào hoạt động của Trường Đại học Hạ Long. Do đó, việc xây dựng Nghị quyết Đại hội phải hết sức tập trung. Lưu ý hệ thống chỉ tiêu ở phương hướng nhiệm kỳ mới để đảm bảo có thể thực hiện tốt.

Kết thúc Đại hội, đồng chí Vũ Thị Bích Thảo thay mặt cho Chi bộ cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện BTV Đảng ủy, cũng như các ý kiến đóng góp của các cán bộ, đảng viên tại Đại hội. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng xin hứa Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội, xây dựng Chi bộ trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Trong sạch, Đoàn kết, Vững mạnh.

Nguyễn Thị Việt Hà – Trung tâm NNTH