Thứ Bảy, 15/2/2020 | 16:49 GMT +7

Trung tâm I tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Sáng 14/2, Chi bộ trung tâm I đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022,

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đỗ Hữu Quang (Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Hạ Long), thành phần tham dự còn có toàn thể Đảng viên thuộc 4 trung tâm trong Chi bộ.

Chi bộ Trung tâm I hiện nay gồm 4 trung tâm: Trung tâm Thông tin – Thư viện, trung tâm Hỗ Trợ sinh viên, trung tâm Bồi dưỡng cán bộ, trung tâm Nghiên cứu khoa học. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi ủy Chi bộ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy nhà trường, chỉ đạo thực hiện nhiều nhiệm vụ chính trị trọng tâm thuộc lĩnh vực mà đơn vị phụ trách.

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ trung tâm I lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Hữu Quang thay mặt BTV Đảng ủy nhà trường ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trung tâm I đã đạt được trong những nhiệm kỳ vừa qua. Tại đại hội lần này, đồng chí cũng chỉ ra một số ưu điểm và hạn chế còn tồn tại, qua đó góp ý, chỉ đạo để Chi bộ hoạt động có hiệu quả hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2022.

Đại hội đã tổ chức thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ nhà trường và dự thảo Báo cáo chính trị của chi bộ. Các đảng viên đóng góp nhiều tham luận có chất lượng, tập trung bàn thảo về những vấn đề nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ…

Đại hội Chi bộ Trung tâm I lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã bầu 03 đồng chí vào Chi ủy chi bộ khóa mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Hạ Long. Kết quả, Ban Chi ủy Chi bộ trung tâm I được bầu gồm 3 đồng chí: Đ/c Lê Mạnh Hà (Bí thư), Đ/c Vũ Vương Trưởng (Phó Bí thư), Đ/c Nguyễn Văn Lâm (Ủy viên).

Các thành viên tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm