Thứ Tư, 31/8/2022 | 21:04 GMT +7

TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ HÈ 2022

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục hè 2022, được sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, trường Thực hành Sư phạm tổ chức Câu lạc bộ bóng đá nhằm tạo cho các em học sinh sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sức khỏe.  Với nội dung, […]

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục hè 2022, được sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, trường Thực hành Sư phạm tổ chức Câu lạc bộ bóng đá nhằm tạo cho các em học sinh sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sức khỏe.  Với nội dung, thời gian luyện tập phù hợp độ tuổi, câu lạc bộ bóng đá giúp các em học sinh thêm yêu thích thể thao, tích cực tập luyện, phát triển thể lực,  kĩ năng sống, qua đó, cũng tìm kiếm và bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu, ươm mầm tài năng ngay từ lứa tuổi nhỏ.

Ngày 30/8//2022, Câu lạc bộ đã tổ chức buổi tổng kết hè 2022, nhằm đánh giá kết quả thành tích các em học sinh đã đạt được.

Đến dự buổi tổng kết có các cô Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô huấn luyện viên, cha mẹ học sinh và các thành viên câu lạc bộ, nhằm khích lệ, động viên các em tích cực tập luyện thể thao, rèn đức, luyện tài, chăm chỉ học tập về mọi mặt để phát triển toàn diện.

Các thành viên câu lạc bộ đều vui vẻ, phấn khởi trước kết quả đã đạt được trong quá trình hăng say tập luyện.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động của câu lạc bộ:

Người đưa tin: Nguyễn Đức Trọng