Thứ Bảy, 1/1/2022 | 20:47 GMT +7

NGOẠI KHOÁ “CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021- 2022 số 25-KH/ TrTH ngày 26/9/2021 và kế hoạch số 41/KH- TrTH ngày 01/12/2021 về việc tổ chức hoạt động giáo dục tháng 12/2021, trường Thực hành Sư phạm tổ chức thành công ngày buổi Ngoại khoá An toàn giao thông với chủ đề: “Chúng em […]

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021- 2022 số 25-KH/ TrTH ngày 26/9/2021 và kế hoạch số 41/KH- TrTH ngày 01/12/2021 về việc tổ chức hoạt động giáo dục tháng 12/2021, trường Thực hành Sư phạm tổ chức thành công ngày buổi Ngoại khoá An toàn giao thông với chủ đề: “Chúng em với An toàn giao thông”. Chương trình được diễn ra sôi nổi, ý nghĩa và an toàn, đảm bảo tuân thủ chỉ thị phòng chống dịch covid-19: Học sinh, giáo viên, phụ huynh đảm bảo dãn cách, đeo khẩu trang, test nhanh covid -19 trước buổi ngoại khoá.

Với mục đích tuyên truyền luật an toàn giao thông, thực hiện văn hóa khi tham gia giao thông, thực hành việc tham gia giao thông an toàn đã thu hút các em học sinh khối Tiểu học, với phần tranh tài của 3 đội thi – mỗi đội gồm 10 em học sinh đến từ các lớp, từ lớp 1 đến lớp 5.

Đội Traffic light dưới sự phụ trách của các thầy cô: Thầy Nguyễn Văn Lâm, cô Vũ Thị Thủy, cô Trần Khánh Ly đã có màn chào hỏi với tiểu phẩm mang tính tuyên truyền ATGT khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đội Hoa Hướng Dương dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Văn Huỳnh, cô Nguyễn Thị Hoa, cô Vũ Thị Hương Thảo đã gây ấn tượng đặc biệt ở phần thi chào hỏi với bài vè giới thiệu tên các thành viên trong đội lồng ghép với tuyên truyền văn hoá giao thông.

Đội Funny dưới sự hướng dẫn của cô Lại Thị Phương Thương, cô Phạm Thị Lý, cô Phạm Thị Linh xuất hiện ở màn chào hỏi với tiết mục Rap sôi động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm.

Phần thi: “Ai nhanh hơn” là sân chơi kịch tính nhất vì các đội ngoài thể hiện sự hiểu biết của mình, còn thể hiện được sự tự tin, nhanh nhạy. Qua đó, các em được trải nghiệm để dạn hơn, bản lĩnh hơn, có thêm nhiều kiến thức giao thông, nâng cao ý thức của bản thân và góp phần tuyên truyền đến cộng đồng.

Đặc biệt, phần thi Hùng biện các em được thể hiện khả năng nói không chỉ là tiếng Việt mà còn cả tiếng Anh. Các bài hùng biện bằng tiếng Anh của ba đội khiến các đại biểu, ban giám khảo, khán giả bất ngờ và tấm tắc khen ngợi.

Ngoài 3 đội chơi, các bạn học sinh cổ động viên cũng có cơ hội thể hiện kiến thức giao thông của mình qua phần chơi dành cho khán giả. Phần chơi khán giả cũng sôi nổi không kém và đã có nhiều học sinh nhận được quà.

Kết thúc 3 phần thi, các giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt được trao cho các đội: Funny, Traffic và Hoa Hướng dương. Các đội đã thể hiện xuất sắc và hết mình, đóng góp lớn cho thành công của buổi Ngoại khoá.

Buổi ngoại khoá diễn ra an toàn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với học sinh, giáo viên, phụ huynh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi ngoại khóa

Cô Trần Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi ngoại khóa.
Các bạn nhỏ lớp hai, chào mừng hội thi bằng tiết mục văn nghệ “Nụ cười trẻ thơ” vui nhộn.
Đội Traffic light
Đội Hoa Hướng Dương
Đội Funny
Các đội chơi tranh tài