Thứ Sáu, 6/1/2023 | 15:17 GMT +7

HỘI THI ‘TRẠNG NGUYÊN NHÍ” CẤP MẦM NON

Thực hiện công văn số 933/HD-GDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Uông Bí  về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2022- 2023; Thực hiện kế hoạch 1345/KH-PGDĐT ngày 24 tháng 11 năm 2022 của Phòng Giáo dục thành […]

Thực hiện công văn số 933/HD-GDĐT ngày 15 tháng 9 năm 2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Uông Bí  về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2022- 2023; Thực hiện kế hoạch 1345/KH-PGDĐT ngày 24 tháng 11 năm 2022 của Phòng Giáo dục thành phố Uông Bí tổ chức Hội thi “Trang Nguyên Nhí” cấp học Mầm non năm học 2022-2023, ngày 05 tháng 01 năm 2023 các bé khối Mẫu giáo trường Thực hành Sư phạm đã tham gia hội thi “Trạng Nguyên Nhí” trong cụm chuyên môn số 3 gồm 4 trường: Trường mầm non Trưng Vương, mầm non Nam Khê, mầm non Điền Công và Tổ Mẫu giáo trường Thực hành Sư phạm tại trung tâm tổ chức Hội nghị thành phố Uông Bí.

Hội thi nhằm khơi gợi trí tò mò, niềm yêu thích đam mê khám phá mọi sự vật hiện tượng xung quanh, trang bị cho trẻ những kiến thức cơ bản như khái niệm sơ đẳng về toán học, những hiểu biết đơn giản về con người, sự vật, hiện tượng xung quanh, các từ Tiếng Anh đơn giản, góp phần phát triển nhận thức cho trẻ mầm non. Đội thi cụm số 3 trải qua các phần thi: “Chào hỏi”, “Tìm hiểu kiến thức quanh em”, “Bé thực hành sáng tạo” đầy sôi nổi, hào hứng và quyết tâm đã dành được kết quả đạt giải nhất hội thi. Sau đây là những hình ảnh trong hội thi:

Hào hứng, phấn khởi khi tham gia phần thi Chào hỏi
Nghiêm túc, căng thẳng thể hiện khả năng hiểu biết qua phần thi: Kiến thức quanh em
Khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận thể hiện sự thành thạo các kỹ năng tạo hình qua phần thi
Bé thực hành sáng tạo

Phấn khởi, vui mừng và ngập tràn cảm xúc…khi đạt Giải Nhất hội thi
Phấn khởi, vui mừng và ngập tràn cảm xúc!

Hội thi “Trạng Nguyên Nhí” đã hướng trẻ đến tinh thần tự học hỏi, tự giải quyết vấn đề đơn giản theo chiều sâu, tạo cơ hội cho trẻ thể hiện khả năng sáng tạo, sự hiểu biết về các sự vật hiện tượng xung quanh và giao lưu, học hỏi bạn bè .. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục trẻ về kĩ năng sống. Hội thi đã để lại cho các bé mẫu giáo trường Thực hành Sư phạm những ấn tượng sâu sắc, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ.

Người đưa tin: Cô giáo Phạm Hương Thảo